Quà game "Tôi muốn quà này" 🧡

#TAPquatang Nhận đc quà từ 2 hôm trước, ngay hôm sóng gió nên nay mới khoe đc ạ. Cũng canh cây me quà này cho con gái lâu rồi, giờ đã hoàn thành ước nguyện được một nửa. 😁 Xe tập đi đẹp lắm ạ. Gỗ chắc, nhẵn, bóng, xịn sò vì là của hãng Winwintoys 🥰 bé nhà mình thích lắm. Thấy là sà vào liền 😆 Cảm ơn ad và TAP nhiều ạ🤗 Tương lai vẫn sẽ tiếp tục chơi hết mình nếu có thời gian ạ. Giờ cũng hơi bận bịu lại rồi 😁 ❤

Quà game "Tôi muốn quà này" 🧡
36 Các câu trả lời

chúc mừng bà nha.❤❤❤❤.... tui bị mê tóc gái bà.... gái tui k có tóc tai j hết trơn

3y trước

h ngày nào e cũng thoa dầu dừa cho bé de tóc mau ra 😂😂😂😂😂

hé hé. chúc mừng xí muội nhá. xe của tui phải kiếm đinh đóng mấy chỗ rồi 🤦‍♀️

3y trước

cảm ơn bà nhé 😁 con bà xài hao quá 😂

chúc mừng Xí Mụi...tui phái gọi là Xí Mụi nha, k phải tui viết sai nha pà Ryna

3y trước

ừa 🤣 cảm ơn bà nha nha 😚😘

khéo t mang xí muội ra ngắm suốt ngày thôi, nhìn đôi mắt yêu ghê cơ á

3y trước

dạ e cảm ơn sunbae 😁 hí hí

mom cày kiểu "trâu" hay sao nhiều quạ xịn dữ dạ..😂😂

3y trước

😂😂😂

bữa nào cho e chơi vs chị bé nhé.chúc mừng 2 mcon

3y trước

ráng mà hông nổi thôi c ơi hiii.nay hết time chơi game rồi

Chúc mừng bà nha. Game này nể bà luôn ấy

3y trước

cảm ơn bà Mai nha 😁🥰

toàn quà xịn sò, cày sao hay zạ chỉ tui zới

3y trước

cứ cắm đầu cắm đít mà cày thôi bà. Cày bằng 3 con trâu và 1 cái máy cày cộng lại 🤣

chúc mừng m bé nhà m ngồi đc rồi hả

3y trước

hehe, từ từ rồi cũng tới thui à😁

chúc mừng m nha. Quà này là thích rồi

3y trước

cảm ơn mom nhé 😊🥰