Soundtrip

Tanong ni Mommy Tanie, "Anong songs ang pinakikinggan mo para mahappy ka?"

Soundtrip
25 Các câu trả lời

Nung kabuwanan ko nakikinig ako sa mga lullaby songs. Yung pang baby. Narerelax ako. Sabay naka patay ang ilaw tas pinapailaw ko lang yung umaiilaw na speaker namin. Nakakalimutan ko ang kaba haha.

j.lo's Feelin' So Good!🎤🎵🎶 tops my list! and other upbeat pop songs

Praise and Worship Songs. Nakakagaan ng pakiramdam at nakakakalma 🙏❤

Punk rock, indie, pop, worship and pampa good vibes songs. 😊

Christian songs,may acapella,lullaby,worship,praise,for all ages

praise and worship songs nakakagaan ng pakiramdam 😊💛

Worship songs and mga upbeat songs.

pop songs and nursery rhymes 😂

Flower duet from lakme

Christian song s like hillsong