Baby's position

Tanong lng po, nagpaultrasound po ako nung 7mos. tiyan ko, Aug. 15, nung pumunta ako sa o.b ko nung 28 sinuggest nya na magpaUltrasound ulit ako sa Sept.7. Di nman po sa tinitipid ko pagbubuntis ko, kasi bayad na nman po db pag Ultrasound, need pa po ba ng ultrasound ulit e Cephalic Anterior nman na po pos. ni baby ko nung Aug. 15. Tnx po.

1 Trả lời

Have you asked your OB why need for another ultrasound ulit? Aside sa pagiging cephalic and anterior which is normal naman po, baka may findings sa last ultrasound result mo mommy kaya nagrerequest si OB ng updated ultrasound.

4y trước

wala nman sis, dun daw kasi sa next ultrasound malalaman final pos. ni baby sbi nya