Baby Position

Hello mga momsh, nung nakaraan kasi Aug. 19, sa ultrasound ko Nakabreech si baby. Tapos ngayon kakatapos lang ulit ng ultrasound ko Sept. 3, nakatransverse naman na sya. Ang ibig sabihin po ba nun malapit na syang maging cephalic?

1 Trả lời

Wala naman pong clear indication kung ano pong magiging next position ni baby. Try nyo lang po yung mga hacks like maglagay ng sounds or flashlight sa baba ng pusod para sumunod po dun yung ulo ni baby.

4y trước

Sabagay po. Salamat momsh.😊