Posible kobang nabuntis

tanong lng po if nabuntis ko gf ko huhu ang bata papo namen super minor,posible bang nabuntis ko sya nag ejaculate ako and parehas kami naka damit and yung sperm na lumabas saaken is napunta sa legs ko yung iba and hinawakan nya yun ng kaunti tas umuwi nasya and paguwi nya hinugasan nya yung kanyang vagaina kasi sabinya linabasan sya and malagkit kamay nya tapos basa kase pasmado,posible kobang nabuntis? Yung kamay nya mi sperm kopa kasi malagkit paraw tapos nag hugas sya ng kanyang ari kasi linabasan den daw sya.last month mens nya is august 18 September 20 na dipa sya nag kakaron huhu asap po posible kobang nabuntis

31 Các câu trả lời

Kung takot ka makabuntis, wag gagawa ng bagay na hindi ka pa ready. Sa tanong mo kung mabububtis may posibilidad kahit maliit na percentage lang.

wag puro sex atupagin niyo, aral aral din, maawa kayo sa mga magulang niyo. di puro sex darating din kayo jan jusko kayo!!! 🤦🏻‍♀️

bata pa pala kau bkit kau gumgwa tas pag nbuntis o ndedelay kakbhan ka ..ano ka .mg kbataan tlga ngaun...husto sa sarp takot sa hirap...

Alam mo iho, kung takot kayo na magkaanak, wag kayo gumawa ng baby. Super minor pa pala kayo pero ganyan gawain nyo. Hay mga kabataan ngayon.

2y trước

Opo dinapo mauulit huhu

Noy atupagin nyo pag aaral nyo,hindi yung landian kayo ng landian.pag nabuntis magpapaawa sa magulang.sarap nyo pag untugin eh..😡

buntis na yun sigurado.. bili ng PT. goodness! kung wlang pambili, antayin mo nlng. lolobo din yan pgdating ng araw. hihi. congrats 🎉

2y trước

may nakita ako doon sa isang post nya, sabi nya sa comment, wala daw sila ng gf nya lakas ng loob bumili ng pt. halatang nangttrip lang tong nagpost, paulit ulit yung tanong, yan din yung nagtatanong about sa precum 4mos. ago. puro pang manyak na scenario

dapat hindi muna kayo gumagawa ng ganyann kasi kung alam nyo naman pa lang bata kayo, what if nabuntis yang gf mo?

di naman mabubuntis pag hinawakan lang pag pinutok mo sa luob mismo yon ang dapat mabuntis hindi po yung kamay

2y trước

hindi yun mabubuntis nasa kamay lang naman pala ang sperm ehh buti kong ipinutok mo sa loob. yun mabubuntis yun. naghugas sya eh di wala na yun. di naman kayo nagsex.

itong post na ito ganito un nagpost dati na e, same lang din mga kwento.. report nalang natin mga mommy..

hahahhahahaha kaloka kayu ang hindi mabuntis yong wala kayong ginagawa 😜😜😜