Breast feeding

Tanong lang po mag 2months na po si baby ko wala pang 1hr kakatapos na dumede ni baby humihingiulit siya okay lang po ba yun?Ftm

1 Trả lời

oo naman, Ako sa eldest ko nuun basta gusyo dumede padede lang ako make sure lang na mapa buro mo. Ang breastmilk is madami naman yan ma digest sis unlike sa formula na cows milk.

2y trước

kapag breastfeed sis ok kang but if FM un tlaga mas need ng interval. Thats my experience sa 2 anak ko