Feeding Time

Mommies, si baby ko 2months. Dumedede po sya every 1hr or minsan 30 mins paaa. Okay lang po ba yun, malaks pa naman sya dumede. Minsan pinipigilan ko na. May acid reflux pa naman po sya. ?

1 Trả lời

If breastfeeding feed on demand yan wala dapat limit i dont know lang sa bottle feeding may sinusunod na oras at dami yan para hndi malunod si baby...breastfeeding kase kame ni baby unli dede kame wala naman problema 6months na sya ngaun