Formula Feeding

Hello po. Ask ko lang po,normal lang po ba na wala pang 2 hours e naghahanap na agad ng dede yung baby ko. 1 1/2 palang po sya kase ngayon e. Sobrang takaw nya po dumede. Okay lang po ba yun? Thanks.

2 Các câu trả lời

normal lang po yun. sabi ng pedia ng lo ko. baka di pa busog nung pinadede need po luwagan yung damit nya para masakop space sa loob ng tummy nya ^^ for new born po 2-3 hrs bago padede. if 1month na po every 4 hrs bago padede. sakin po 1month na antakaw sa gatas breastfeeding pa.

6y trước

di daw po kasi pwede magkaruon ng double chin ang baby sabi samin ng pedia dahil mahihirapan pong makahinga yung bata

yes po normal lang sabi ng pedia ko padedein si baby hanggang gusto nya pag ayaw na nya busog na un