Okay lang ba na maya maya pinapdede si baby, pure breast feeding po?

Breast feeding

2 Các câu trả lời

opo wala naman overfeed sa pagb breatsfeed kasi kusa naman umaayaw si baby pag busog na

2y trước

pa check mo po sa pedia mommy, kasi sakin ni ask ko bat may time si baby na puro wiwi sya all day pero may time na puro poop naman. normal lang daw un. pero ung 2 weeks nakakapag taka na po talaga, better po pa check mo na sa pedia mommy. pure bf din po ako dko pa naman po naranasan yan sa baby ko

yes