philhealth

tanong ko lng po.. pwede po kaya ako mag avail na ng sss maternity benefits kc ung hulog ko po start ng sept 2018 end ng april2019 pwede napo kya? expected due date ko po NOV8 salamat po sa sagot

1 Trả lời

Nag file po ba kayong Ma1 at Mat2 mommy? Kung nagfile po kay nyan, makukuha nyo na po. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰