SSS maternity

Hi po.. 5weeks pregnant po ako ngayun.. Ask ko sana pwede kya ko mg file maternity s sss huling hulog ko is sept 2018? Tools aug. 2019 expected due date ko.. Mghuhulog p po b ako sa sss or ok n po un? Tia sa mkksagot po.

2 Các câu trả lời

Mas mabuti po na magpunta sa sss branch na malapit po sa inyo kase ako po last na hulog din po nung September 2018 nung nsa company pa po ako, nag inquire po ako ang due date ko ay March 2019 ang sabi po sken mag file ng maternity tpos qualified naman po ako na makareceive ng benefits kahit hindi na ko maghulog hanggang manganak ako.

6y trước

Inquire ka na po hanggat maaga pa ako po kse 3 months palang tyan ko nun nag file na po ako pra ma process na ni company bago ako nun magresign.