SSS Maternity Benefits

Hello po. Tanong lang kung pwede pa kaya mahabol hulog sa SSS para makakuha ng benefits? Kaso matagal napo ako di nkakahulog dahil natigil ako mag work, pag nagkawork naman puro part time lang walang benefits. Last sept.2018 pa po last hulog ko. Nkakuha din ako ng maternity nung nagkamiscarriage ako ng oct.2018 Baka po meron may alam. Thanks! 🥰 14weeks 5days preggy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

depende po sa due date, check nyo po dito anong months ang dapat may hulog https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1

3y trước

thanks po! 🥰