mag lilimang bwan na tyan ko

tanong ko lng po maglilimang bwan na tyan ko nagspotting po ako mga mommies ung dugo buo buo.. delikado po ba yun? pero ung baby ko sa tyan msyado na sya magalaw malikot mag aapat na bwan palang tyan ko non nararamdaman ko na cya pero bkt po gnon dinugo po ako.. tapos masyado po cya mababa nasa bandang puson ko lng cya kapag nagalaw po cya hanggang likod sa pwetan ko nararamdaman ko cya. impossible po bang malaglag baby ko.. pero wag nmn po sana ako makunan! ? pde na rin po ba ko magpa ultrasound?

15 Các câu trả lời

Yup, hindi normal na duguin during 5 mos of pregnancy. It can be a threat for miscarriage ,bka need mo ng bedrest at pampakapit.