mag lilimang bwan na tyan ko

tanong ko lng po maglilimang bwan na tyan ko nagspotting po ako mga mommies ung dugo buo buo.. delikado po ba yun? pero ung baby ko sa tyan msyado na sya magalaw malikot mag aapat na bwan palang tyan ko non nararamdaman ko na cya pero bkt po gnon dinugo po ako.. tapos masyado po cya mababa nasa bandang puson ko lng cya kapag nagalaw po cya hanggang likod sa pwetan ko nararamdaman ko cya. impossible po bang malaglag baby ko.. pero wag nmn po sana ako makunan! ? pde na rin po ba ko magpa ultrasound?

15 Các câu trả lời

kmusta baby mo? bka low lying ka. need mo mgpacheckup kapag gnyan..

6y trước

ok nmn po malikot nmn po cya.. mbababa po kse ung tinatawag na placenta previa. kaya dinudugo po aq minsan pero nkainom nmn po q ng pangpakapit na. kya kailangan ko po magpahinga lng bedrest at bawal mapagod ska bwal bumyahe ng malau... nabasa q na dn sa articles at ndi lng pla aq ang ganito my ibang mga mommies na tulad ng nararanasan ko

momshie pacheck up na po agad pag may bleeding..

pacheck up k n po di kase yan normal eh mommy.

Pa check up ka nalang agad

U must go to ur ob po