mag lilimang bwan na tyan ko

tanong ko lng po maglilimang bwan na tyan ko nagspotting po ako mga mommies ung dugo buo buo.. delikado po ba yun? pero ung baby ko sa tyan msyado na sya magalaw malikot mag aapat na bwan palang tyan ko non nararamdaman ko na cya pero bkt po gnon dinugo po ako.. tapos masyado po cya mababa nasa bandang puson ko lng cya kapag nagalaw po cya hanggang likod sa pwetan ko nararamdaman ko cya. impossible po bang malaglag baby ko.. pero wag nmn po sana ako makunan! ? pde na rin po ba ko magpa ultrasound?

15 Các câu trả lời

nung 3months ung tyan ko nasa puson ko din sya banda .. ang ginagawa ko nag uunan ako sa mag bandang balakang tuwing mattulog ako or kahit hihiga lang .. ngaun 7 months na sya and aobrang malikot na din .. pwede mo din po un gawin mommy kaag mashadong mababa c baby . mag unan ka sa may bandang balakang kapag mattulog kah .. the next day when you wake up you'll notice na umaangat sya ..

yes po delikado po kapag may spotting /bleeding during pregnancy .you NEED TO go to your ob ASAP & inform your situation kahit po magalaw at malikot si baby sa tyan nyo para mabigyan kyo right prescription ska mga do's & dont's.🙏

as much as possible iwasan po ang sex muna kasi matatataltag ka non. consult your Ob tsaka mag bed rest ka. May ipapatake lang sya na gamot sayo duvadilan ata yung name , nagspotting din Kasi ako dati

Hi mommy. Pacheck up ka na since hindi normal ang ganyang bleeding. I had my miscarriage nung 20weeks na si baby. I hope you and si baby will be safe. God bless mommy! ^_^

5y trước

Paano po nag mimiscarriage Yung 20 weeks na? Pre term delivery po ba Yun?

Hi mommy! Kamusta kana? Same tayo ng situation... Pero hindi nmn ako nag bbleeding madami Lang masakit sakin sa mga tagiliran ko kasi masyadong mababa si baby..

5y trước

May in iinom ako duvadilan.. Para daw hindi sya mag titigas.

Actually ganyan na ganyan po ako akala ko nga nwala na kasi may lumabas din buo buong dugo sakin tapos yung baby ko sobrang baba din.

ako po low lying placenta check up ko kahapon. nag spotting kasi ako last May 29 baka isa din pong reason yun kaya nag iispotting.

dapat po magpa check up kayo kc di po normal ung magbleed kayo tapos sabi nyo buo buo pa para maagapan baka bigyan kayo ng pampakapit

6y trước

:)

Yup, hindi normal na duguin during 5 mos of pregnancy. It can be a threat for miscarriage ,bka need mo ng bedrest at pampakapit.