sna my sumagot

Tanong ko lng po cnu dito nkaexperience manganak ng nde ngamot ung vaginal discharge nla n my amoy?and anu po kyang mbsang gamot pra mawala un?ngwowory kc ako bka mkaaffect ky baby pglbas nya

2 Các câu trả lời

Sis, if you have vaginal discharge, please have a check up. Need magamot yan in case na infection yan kasi di po talaga mawawala yan without meds. I tried healing mine for a month, wash lang ganyan pero di nawala and the worst thing happened - I was hospitalized at 24 weeks. Buti naagapan ng OB kundi kawawa si baby, kaya sana if ever you have infection, have it cured po or tested para malaman proper medication. I'm still taking my medication now but it's a big help.

4y trước

Nanganak kba sis?kya nga e 36weeks 6days p nman tyan ko ngaun dati nman kc wla kong ganito nito lng kng kelan mlapit nko manganak.bka nman pde share mo nlng sakin gnamit mo pnggamot wla dn kc mpacheckupan sa ngaun dahil sa covid n yan

Wala po akong yeast infection.. pero ng nagka u.t.i ako nirisitahan ako ng gamot at bagong fem wash which is HYCLENS para po siya sa may mga yeast infection.. 2 weeks lng po siya gagamitin pagbuntis every maliligu lng gagamitin..maganda po siya as in fresh po talaga sa feeling hanggang gabi kahit isang besis lng siya gamitin sa isang araw at tubig naalng yung ihuhugas mo every ihi..

4y trước

Sa mercury lng kya nkakabli sis o merun dn sa ibang pharmacy?