pink or orange powdery s diaper ni baby

hello mga momshies..ask q lng po qng meron din sainyo nkaexperience ng ganito s babies nila..ung my pink or orange n powdery s diaper ni bby,wala nmn sya amoy..pure bf po sya,mag 6months bukas..ngwowory dn kc aq qng anu un,pero healthy nmn sya,since birth kahit jelan d po sya ngkasakit o nasipon..tnx s mga sasagot mga momshies!?

2 Các câu trả lời

Eto ung guide na pwede mo icheck for poop color ni baby https://www.babycentre.co.uk/baby-poo-photos

5y trước

hindi s po s poop

May new vitamins po ba binigay sa kanya? O kaya may nabigay ng soft food?

5y trước

first time q po sya npakain ng cerelac ..ceelin po at tiki tiki vitamins nia since 3 months po