tanong lng po

Cnu po dito katulad ko n ngkaroon ng almoranas pagtpos manganak?nkuha ko po un sa panganay n anak ko tpos nung nanganak ako sa 2nd baby ko merun nko nun ngaun nman 3rd baby ko merun prin ako nun ntatakot at n knakbhan pglumbas cya sna nde na lumaki ung almoranas ko pgnlabas ko na cya.anu po kya mgndang gawin pra bgo ako manganak mwla un

2 Các câu trả lời

usually temporary lang po yung s pregnant.. pero if andyan pdn khit matagal na mula buntis, need nyo consult sa gastro doctor, if active bleeding, need po operahn, if not po may gamot para paliitin

5y trước

Sakin nman po wlang bleeding sa awa ng dyos

Same here😭 4 months na after manganak pero may almuranas pa rin at nagble.bleed. ano kaya dapat gawin