ask

Tanong ko lang po pwede po bang makipagtalik sa ka patner po kahit mag 4months nang pregnant na po?

49 Các câu trả lời

aq 4months na din preggy ngtatalik kami ndi nman aq ngkakarun ng spotting once a week pa nga eh. ung una mselan aq magbuntis pinagbawalan aq kc ngkarun aq spotting. ngaun hahah wala na kaya aun nilubos talaga mahirapan na daw kc sya pag malaki na tiyan q. 😂😂😂

Ako po 4mos po ngayon. Siguro momsh wag nalang parate. Tska, kapag inadvise ka naman ng ob mo. Kasi usually hindi pwde kapag ngspotting ka e.. mag trigger daw kasi po yun sbe ng ob ko.

Pwede naman momsh basta wala advice si OB na bawal. And my position na for preggy pag nakipagtalik ka. 😅

Kahit po hanggang kabuwanan mo kung kaya pa haha and depende sa pgbubuntis mo at sabi ni ob kung safe po.

Hay nako pwdeng pwde si partner ko nlng umaayaw sakin 🤣🤣 as long Hindi masilan ung pag bubuntis mo

Pwede pa nga kahit 9 months na as long as kaya mo pa haha basta be careful lang. 😁

Pwede po kung di maselan pagbubuntis mo. and gentle lang din dapat 😊

Basta d ka maselan momsh. Puede lang at wag masyadong rough hihi.

Sana all hahaha keme lang. Yes pwede basta di maselan

..kung d naman masilan ang pagbubuntis mo ok lang...