Mga Mommy's Pwede po ba mag tanong? Bakit Po sumasakit Puson ko?

Ask ko lang po. Bakit po sumasakit puson ko. 4months na po akong Pregnant.

2 Các câu trả lời

Baka po may uti kayo. Try niyo po magpa check up kasi not normal po na sumasakit ang puson lalo pa 4months ka palang.

5y trước

Yung white Blood na buo buo siya pero not bad smell naman po. normal po ba yon? kase yung sa una kong anak hindi naman ako nagkaganon. ngayon ko lang naranasan to sa pangalawa kong magiging baby

pwede po ba ako magpa ultrasound? kahit 4months palang tiyan ko?

5y trước

malalaman mona rin ba kung babae o lalake yung gender?