Pwede po bang makipagtalik?

Ok lang po ba makipagtalik? I'm 9 weeks pregnant po and everyday we have sex, hindi po kasi ipinagbawal ng OB ko pero nag aalala lang po ako kung pwede talaga.

6 Các câu trả lời

Nasa high risk pa po kayo. At least 2nd or 3rd trimester na lang sana. Once na mag contract tyan nyo pag di nyo napigilan baka magkaroon kayo ng spotting or worsr bleeding po. Kung sinabi naman ng OB nyo, why not alam naman po nila yung record nyo pero for me hindi ko nirerecommend. Low risk ako pero nagka spotting po ako tas may lumabas na laman. Kaya di na kami umulit ni Hubs

sabi ng OB ko hindi naman bawal mag sex while pregnant as long as walang bleeding.. any position basta hindi naiipit ang tummy.. 3months preggy na ko, everyday sex kami kasi para kong sinapian ng L**** .. mild lang not wild sex

2y trước

Same. D nman ako gnito nung d ako buntis! jusko hanap hanap ko sya lagi akong basa. Di naman ako makatanggi kasi gusto ko tlga. Pero i guess khit di pinagbawalan ng OB kailangan iwas2 din based sa mfa nababasa ko here

sakin pinag bawal yan ,ksi may subchorionic hemorrhage ako nung around 6- 7 weeks ko. so i search kung bkit bawal ,bukod dahil s bleeding ko s loob ,,pede rin ksi ma infection si baby..

I learned my lesson po. wala ding sinabi yung midwife sa center namin (wala pong ob sa center samin) na pwede/di pwede mag sex, and now nagka spotting ako kaya pinagbawalan na ako.

Hindi po ipinagbawal pero naitanong nyo po ba sa OB nyo kung pwede? Mahina pa po kase ang kapit sa 1st trimester kaya kung maari, hingi muna kayo clearance sa OB nyo.

2y trước

opo hindi ipinagbawal, hindi daw po kasi ako maselan magbuntis

Ask your OB. Kami pinagbawalan 11weeks preggy here