Tanong

Mga sissies... ask ko lang sana, pwede parin bang makipagtalik kahit buntis na? Makakasama ba sa baby since first trimester ko pa lang?

3 Các câu trả lời

parang ang hipag mkipag DO😂🤣lalo na kpag my bby bump na😂kawawa c bby😅kc aq mula 1st born and 2nd born at ngaun 3rd bby ulit namin nd na kame ng DDO...kc bukod sa mahirap kawawa c bby...kya mnsan ung mga bby na nalabas my mga white white na prang dumi sa ulo kc sbe ng iba kpag gnun dw eh ng ccontinue prin mkipag DO...kya ung mga bbies q lumbas yan lahat cla na malinis ung bunbonan nila...☺️

Ako nakipagtalik na after 1st tri kahit walang gana. Acting acting nalang ganun. 😂

5y trước

Sakin kasi wala pakong baby bump kaya keri padin sguro khit oncw a week nalang. Ok lang naman daw sabi ni ob as long as di hard yung pag do 💕

If di naman binawal ni OB at di maselan anh pagbubuntis, pwede naman.

5y trước

Di naman po ako nasspotting sis. Wala namang complications