Bout Payment

Tanong ko lang po mga momies magkaiba po ba ang fee ng Doctor ob Sa Bill payment po ng Hospital? Thank you ....

25 Các câu trả lời

Yes po mag kaiba po. Ob-pedia-anesth. Yan po seperated dahil sa PF nila mga bayad pero naka lagay naman sa final bill ung babayaran mo.kung may philhealth ka naman nababawasan ung bill mo at naisasama na dn sa pf ng mga doctors mo kasi nung na cs ako nasa 10kmahigit po ang nabawas nung na cs ako sa mga doctors ko

Yes po. Hospital is yung tinatawag na facility fee and sa dr is professional fee. Ksama na sa facility fee mo yung room and equipments na ginamit and etc.

Yes po pag manganganak na. Kasi nung naconfine ako nung 8months preggy ako dahil nag lbm ako, yung doctors fee ng OB ko ksma na dun sa hospital bill.

Yes magkaiba po kasi ang doctor is professional fee and yung sa hospital is the facilities and stuffs na gagamitin.

Yes po magkaiba. 50k bill namin. 17k bill ng ob ko and the rest hospital bill na. Less 7k Philhealth.

Yes po. Pati ang pedia and anesth kung meron may professional fees din po. Pero meron mga package din.

Kung bill sa panganganak, sinasama na ng cashier doon ang doctor's fee.

5y trước

CS din ako. Kasama talaga yung fee ng OB at Anaesthesiologist doon sa final bill.

May package naman po na kasama na ang PF ni doc at ang hosp bill :)

5y trước

Thank you po. Cs section po kasi ako dis month

yes po. professional fee po ang babayaran kay ob.

yes po pati ng nurses at pedia na aasikaso