Zero bill payment

Hello po mga mommies n nkapanganak na, ano po dapat gawin or mga requirments para mg zero bill po sa hospital, my philhealth naman po ako at updated ang bayad nun, #firstmom #pleasehelp

1 Trả lời

Sa pagkakaalam ko not all nazezero balance kasi. Yung sa mga indigent philhealth members po ang common na zero bill balance.. and depende rin yan sa hospital stay mo at ginawa po sa inyo. pwede kayong magpaassess sa billing ng public hospital kung san ka manganganak. . at pwede kang lumapit sa malasakit center para sa discount din.

2y trước

Thank you po, may nnkapag sabi din po kc sakin na meron yung gamot lang ang babayaran mo sa hospital