birthing homes and hospitals

Momies tanong ko lang po sana sa mga mnganganak sa lying in or hospitals may down payment po ba na hinhingi sainyo?lying in kasi ako mnganganak kaso nasabi skin nung nag pachek up ako na may down payment pa..depende ang down payment kung ob gyne or midwife ang magpapa anak skin..para kasing nabalitaan ko na may batas na tayo dto sa bansa natin para sa lahat ng mnganganak dapat wala ng hihingiing down payment sa mga lying in or hospitals..may idea po ba kayo momies?

1 Trả lời

Nung nanganak naman po ako sa ospital wala naman pong hininging dp sis.