d kaya nkakasama

tanong ko lang po kung d naman po nkakasama sa baby ang pag inom ko po ng gamot sa uti .ito po nireseta sa akin salamat po sa sasagot

d kaya nkakasama
32 Các câu trả lời

Reseta naman yan. Sundin mo lang tamang dosage at oras ng inom. Masama kung dika gumaling momsh, masama sayo at sa baby mo 🙂

Tandaan basta niriseta mismo ng OB mo safe yan . Pero kng nang huhula ka ng iinumin mo yan po ang hindi safe. :)

Hindi po masama yan kay baby.. Gamot po yan sa uto mo mommy. Yan din po binigay ni OB sakin nung may uti ako

ganian din nireseta saki pero d ko binili nagtyaga ako sa bulo juice and always water minuminuto

Ganyan din po iniinom ko ngyon 12weeks preggy UTI.ang hirap kc sumasakit ang puson ko sa uti

pang buntis yan sis..nagtake dn aq nian for 1week..more on h2o lang momshie

Hindi naman mag rereseta si ob mo sis ng makakasama sayo at sa baby mo.

Trust your OB momsh if not, hanap ka ng ibang OB na may tiwala ka 😅

Same lang din po ng nireseta sa akin. Drink lots of water lang din po.

hindi po mas makakatulong kung iinum ka para di mo mpasa kay baby mo