d kaya nkakasama

tanong ko lang po kung d naman po nkakasama sa baby ang pag inom ko po ng gamot sa uti .ito po nireseta sa akin salamat po sa sasagot

d kaya nkakasama
32 Các câu trả lời

Hindi naman po basta recommended po ng ob po ninyo.. mas mahirap po kung di kayo iinom ng antibiotic na reseta ng ob during pregnancy kung may infection kayo kc mas nakakasama po pala yun kay baby..last month nanganak po ako, yung kasama ko po na mother sa ward nagkaron ng problem sa baby nya(poor sucking reflex) sabi ng ob nya isang reason po na nagiging ganon ang baby kc during pregnancy nagkaron cia ng uti pero d cia uminom ng antibiotic na reseta ng ob nya.. kawawa tuloy yung baby nya na admit at nasweruhan for observation tuloy c baby nya.

Kapag niresetahan po kayo ng ob di po yun nakakasama sa baby nyo. Trust your doctor lahat naman dumaan jan. Kahit family medicine pa po ang doctor magbbgay talaga sila ng antibiotics sa uti kapag buntis dahil kung ndi mas grabe ang aabutin mo at pati ng baby.

Pang uti po talaga ang antibacterial na mga gmot kasi may bacteria po sa ihi mo kaya gnyan ang ibinigay. Pang bacterial infection ang mga gmot like cefuroxime. Usually ganun po ang nirereseta talaga ng doktor kahit hindi OB.

Safe po as long as reseta ng OB nyo. Ang masama ay hnd magamot or maagapan ang UTI mo. Either makaranas ka ng pre-term labor at ma-infect si baby (worst case scenario to, wag naman sana), yan po ang masama.

Yan din po ininom ko sis kakatapos ko lang gamutin uti ko, sabayan mo rin sis ng fresh buko juice araw-araw tanggal uti mo.. 8months preggy po ako.. Pangalawang antibiotics ko n nagka uti ako nun 6momths.

Hindi naman po,saken nga po ceurox500 reseta saken kase taas ng uti ko..kaso di parn nababa uti ko😅😔water teraphy po kayo,water ang buko juice lang po makukuha pa yan

Malamang hindi po yan makakasama sa baby mo kasi doctor mo na nag reseta nyan. Trust your doctor. Para ano pa at nagpa check up ka sa kanya tapos may doubts pala.

As long as reseta po ng ob mu safe po yan..wag po mag alinlangan..saka kung ano po tlga reseta ng ob yun po ang bilhin..wag po bibili ng generic..

Ganyan dn reseta sken dati ng ob ko tas ngayon my uti po ule ako buko juice na lang nirecomend ng ob ko . Araw araw sa umaga buko juice dw po

Hindi naman po as long as reseta ng ob mo. Ako nung nagka uti niresetahan ng powdered juice once lang siya iinumin yun nga lang may kamahalan