d kaya nkakasama

tanong ko lang po kung d naman po nkakasama sa baby ang pag inom ko po ng gamot sa uti .ito po nireseta sa akin salamat po sa sasagot

d kaya nkakasama
32 Các câu trả lời

di po, yan din tinitake ko ngayon recita din ng ob ko

hindi po, same din tayo ng antibiotic mamshie 🤗

sabi po ng ob ko safe ang cefalexin sa buntis.

Ndi naman ganyan din nireseta sakin sa uti ko

4y trước

Depende po yan sa taas ng bacteria ng uti. Ndi lahat iisa ang gamot na irereseta. Cefalexin, amoxicillin, cefixime, cefuroxime are all anti bacterial meds. Depending on dosage and bacteria causing. Depending also kung ano ang mas mabilis na tumarget sa bacteria, iba iba po kase ang mga doctor 😊

Cefuroxime kadalasan nirereseta ng OB

Hindi naman po siguro nakakasama yan

Basta po si ob ang nag bigay ok po

Magrereseta ba sayo ng nakakasama? 🤦

4y trước

Wag ka po pilisopo sumagot nagtatanong lang siya ,mas better ang magtanong kaysa sa pabida na kagaya mo.

Same din po ganyan reseta sakin

Cranberry juice