SSS

Tanong ko lang po, FTM. Ang due date ko po kasi ay, October. Then nag stop po ung hulog ko sa sss nung march kasi dina ako nakakapasok sa work dahip sa lockdown. May makukuha pa po ba ako nun? Salamat po sa sagot. :)

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako tas kelangan daw po yung hulugan habang di ka pa nanganganak. Bali binayadan ko e mula march hanggang may ay 1,440. Kase di na din sya nahuhulugan simula nung nag ecq

Pacheck na lng po sa picture. Dapat po may hulog yung qualifying month mo