About pregnancy

Hello tanong ko Lang nov po Kasi delay ako isang buwan Yun pero negative result pero ngayon December 22 nagpositve Lang LMP ko October 18. Pero nagpatransv ako 5 weeks and 1 day palang. Bakit po Kaya ganun. My ganun din po ba kayong experience? Salamat po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Late pregnancy. Di agad nabuo si baby which is normal kasi di naman nasusunod ang LMP.

2y trước

nakalagay Kasi sakin consider early pregnancy 5 weeks and 1day dapat 10 weeks na. base sa LMP Ko. ganun po ba Yun. first time ko Kasi mabuntis . salamat po