Menstruation

Good day, ask ko lang sana kung ilang buwan bago magkaroon ng mens after manganak salamat .. Pa 3months palang ako nakakapanganak pero last month and today nagkaregla na ako. Ganun po ba talaga yun? slamat sa sasagot

15 Các câu trả lời

Ako sa first baby, 13mos. Sa second ko, mg 10mos na c LO wla pko mens. Same cla mix feeding but lamang ung bmilk.

normal lang yan mag contraceptives na lang if di pa handa mag baby ulit. Ako 15months nakapanganak ng magka mens

Depende mommy iba iba bawat katawan. If exclusively breastfeeding minsan mas matagal bago bumalik period.

1month pagkatapos manganak..pero pagnagbreast feeding matagal bago ka magka period ulit.

Nung pagkapanganak ko meron na agad ako gang 1month po un..cguro iba iba po tayo

Going 9 months hindi pako nagka mens simula ng manganak ako😂

Ako breastfeeding dun sa twins nun 1yr bago ako dinatnan..😊

3months momsh nagkaron ndn ako kahit pure breastfeeding ako

Ako feb 9 nanganak dumating mens ko apr 28.. mixfeed ako..

Pag di nag papabreastfeed, mas maaga dadatnan ng mens.

4y trước

Ako dn momsh breastfeed ako mag 4months na si baby sa may 6 twice na ko nag ka period. Regular na.