anxiety at panick attack

Tanong ko lang mga mate kung sino nakaranas nang panick attack Dito at pano nyo na overcome? ako Kasi may maintenance para sa high blood Nong nalaman ko buntis ako nagpa check up ako at Pina stop nang doctor ko Ang maintenance ko. kinaumagahan nag BP ako 123/82 PB ko.pagka tingin ko nag papanick attack agad ako malakas kabog dibdib ko gawa din nang anxiety ko. ano po kaya mabuting gawin?

2 Các câu trả lời

hnd maganda yan kay baby pwede mawala baby mo kung lagi ganyan mhie better pacheck up din sa situation mo