37weeks and 2days

Tanong ko lang kung masyado pang mababa tiyan ko sa 37weeks☺️ Bakit ganito stretch mark ko parang sugat sobrang pula nagulat nalang ako bigla silang lumabas hindi naman ako grabe kumamot? kayo rin ba? Anyways di naman bigdeal sakin hehe baka may mag comment nanaman dito at sabihin bakit ganyan daw stretch mark ko ni hindi pa daw ako nanganganak?????

37weeks and 2days
44 Các câu trả lời

Pabyaan mo nagsabi non, ako wapakels na din dami ko sa tiyan di naman ako nagkamot.

ganyan din naman sakin e mejo nawala lang yung pamumula nung nanganak nako 😊

Same tayo mamsh hndi ko naman sya kinakamot pro ganyan din sakin hehe

Ako wala akong stretchmarks pero parang may rashes naman yung tummy ko. Hay.

Mawala namn yan ganyn akin dati pa akyat pa pero nawala namn katagalan

Di yan dahil sa kamot dahil sa pag banat ng balat yan.

Same tayo tummy sis, pero mas madami akin. Mahapdi pa siya minsan.

Skin nmn puti pru nung nanganak naq un sbrang pula ang kati pa.

Ganyan din po sakin. 34 weeks nagkaron na ko ng stretchmarks

Pareho tayo momsh. Ganyan din kulay ng sakin. 36 weeks here.