due date

may tanong ako pang 40 weeks kona po ngayon october23 pero hindi parin ako nag lalabor first baby ko po eto dinadala ko nag aalangan po kasi ako tapos sabi saakin nang doctor hanggat wala pa lumalabas na dugo at pumutok na panubigan hindi pa daw ako manganak nag alala lng po kasi ako ehh

3 Các câu trả lời

normal poba ang ganon na hindi pa nanganak nang 40weeks

Try mo walking walking every morning

5y trước

1st baby ko 8mos start n kmi walk2x ni hubby s plaza..3 1/2 hours lng labor ko nung nanganak nko

Na IE na po ba kayo ?

5y trước

hindi po ako ie kasi sa emergency room po ako dumeryo tapos sabi nang doctor saakin hanggat wala pa lumalabas na panubigan or dugo hindi padaw ako manganak