40 weeks preggy

Wala parin nangyayari . Worried naako momsh due date kona ?

2 Các câu trả lời

Pag wala ka namang problem like hypertension, no need to worry.. Di po yan due date pag 40 wks ka na, expected date lang po yan.. Basta dalasan ang walking mumsh pra bumaba na si bb aand if possible, try squatting... Wag lang umabot ng 42 wks, post dated na po yan and possible magCS na.

5y trước

Goodluck po! And congrats in advance 😍

38 weeks and 6 days. IE ako kahapon at mataas pa daw pero nagspotting at madalas na sumasakit puson at balakang ko ngayon. Pero sumusulpot at nawawala din sakit niya. More walking pa and squat.