Due date kona nung June 2 pero nag pa Ultra sound BPS ako June 17 nmn ang due date

41 weeks na po ako pero Wala parin po ako nararamdaman na pag lalabor baka po mag overdue naku nung last week 1cm ako Ngayon 1cm parin ano po Kaya dapat gawin

6 Các câu trả lời

Better consult your OB na po . Pero as long as tama naman po yung due date sa ultrasound tsaka sabi naman po ng OB 2weeks before or after 2weeks ng due date pwede manganak wag lang lalampas talaga

Kausapin mo na OB mo sis para if ever pwede ka nman nila i-induce labor. Momonitor nila baby mo baka kase makatae na yan sa loob mas malaking gastusan pa yun.

Ganyan din ako mi. Ang edd ko base sa firts tvs ko is march 7 then last bps ko naging march 21 edd ko. Pero nanganak ako march 10, 40 weeks

after 1week pinapabalik ako minomonitor nmn po Yung heart beat ni baby ok nmn tyaka binigyan na po ako ng Evening primrose oil

Baka induce labor ka na nyan Momsh ganyan din ako 41weeks and 4days no signs of labor.

punta ka po sa ob mo para magawan po nyang paraan