TAMA PO BA YUNG GENDER NG BABY KO SA ULTRASOUND? SABI KASE NG IBA KONG KAMAG ANAK POSIBLE PO NA MAGKAMALI YUNG NAG ULTRASOUND SAKEN. 5 MONTHS PO AKO INULTRASOUND. GUSTO KASE NILA GIRL HEHEHE. MAGPA ULTRASOUND DAW PO AKO ULIT NG 7 MONTHS PARA DAW SURE HAHA

Post image
72 Các câu trả lời

5 months na po yung tyan ko nung una akong ngpa prenatal at ng pa ultrasound, nakita naman aga si baby. Gsto din sana ng asawa ko baby girl, kaso baby boy yung binigay samin. Hehe

kitang kita naman yung lawit bakit inaasam pa nila na girl at ipaulit? dapat kahit anong gender basta healthy masaya sana sila. sila kamo ang magbuntis

Sakin boy din,pero gusto ng byenan ko girl, may baby boy na kasi ako pero ok lang kahit boy ang mahalaga healthy at normal, blessing pa rin yun

Kitang kita po na boy eh😅sure na lalaki po yan. Ganyan din sakin gusto ng asawa ko girl naman at biyenan ko pero lalaki ulit masaya parin sila

ganyan din sabi nila sakin nun mi pero nung nagoa ultrasound ako ulit last tuesday ganun pa rin yung result nung nag ultrasound ako 5 mos. pa

boy po. same sa baby ko at 19 weeks palang kita na. naulet pa yan di naman ngbago. hehe pag turtle boy, pag burger daw girl.

Tama naman po ung gender ni baby wag na lang po ipilit na girl ang gusto nila. Kung gusto nila ng girl gawa din sila hehe charr. 😅

boy na yan tlaga.. ganyan din sa akin.. akala nmin girl... pero happy prin kme basta ang impt healthy and normal ang baby paglabas..

Mas maniwala ka po sis sa nag ultrasound sayo. Pero pwede naman yun, para sure pa 3d/4d ultrasound ka pag 30 weeks na si baby.

Legit boy oh haha di lang marunong mga kamag anak mo magbasa ng utz. Red circle yan ung lawit at balls oh, blue color legs ni baby