TAMA PO BA YUNG GENDER NG BABY KO SA ULTRASOUND? SABI KASE NG IBA KONG KAMAG ANAK POSIBLE PO NA MAGKAMALI YUNG NAG ULTRASOUND SAKEN. 5 MONTHS PO AKO INULTRASOUND. GUSTO KASE NILA GIRL HEHEHE. MAGPA ULTRASOUND DAW PO AKO ULIT NG 7 MONTHS PARA DAW SURE HAHA

Post image
72 Các câu trả lời

Sure n po yan.. kitang kita n po n boy sya.. my mga ultrasound kc n ndi sure pg ndi gano kita.. ung sau po kc kitang kita n..

Sis,accurate ang ultrasound kse alam.ng mga ultrsonoligist yan.maybe disappointed lng cla kse gus2 nila baby girl.

Boy talaga yan pa Turtle yung korte ng ari kung girl yan pa burger yan. 😊 same tayo boy. 4 na beses na ko na ultrasound

sabi ng ob ko pag itsura is prang burger po babae po . ung iyo kitang kita ung lawit nya momyy lalaki po sya 😅😅🥰

Kitang kita genitalia ni baby. Same with my first born son. Lawit na lawit. Impossible na mali ang sonologist diyan

may tendency na mali sya sis pero ilang percent lng same sakin 5 months ako girl daw pagka 6 month ibang ob boy haha

pag вoy po ĸтa po agad ѕa υlтraѕoυnd yan υnlιĸe вaвy gιrl na мaнιrap мaĸιтa ..

pag 7 months na punta ka ulit sa kamag anak mo tpos tanong mo kung babae ba or lalaki 😂😂😂

This is the most exciting part. Yung malaman ang gender. 🥰🥰I cant wait sa akin. 😁😁

Paulit mo nalang po mommy kung gusto mo makasure. Pwede na ngayon ang 4D