ultrasound

Pag po ba ultrasound eh sure talaga yung yung gender na lumalabas? Hindi po ba sila nagkakamali? Lumabas po kse sakin baby girl, pero ang daming nagsasabeng lalaki yung nakikita nila sa akin, halos lahat lalaki daw yung baby ko, nagpaultrasound kase ako 7 months at yun nga ang lumabas .

2 Các câu trả lời

Same po tayo sabi nang doctor ko babae daw pero alot of people saying sure daw sila 100% lalaki yung anak ko , diko nga alam kung san ako maniniwala natakot ako baka di sure yung doctor kasi mumurahin lang yung ultrasound ko

Sure na yan sissy. 7 months kana nagfform ang sex babae is 5 months kumbaga mas matagal nga malaman yun kesa sa lalaki gender. Di pwede magkamali pagganyan 7 months kana ngpaultz.

5y trước

Kaya nga po eh, naguguluhan kase ako eh baka mamaya nagkamali talaga ultrasound kaya nakikita nila lalake hahaha. Btw salamat po