TAMA PO BA YUNG GENDER NG BABY KO SA ULTRASOUND? SABI KASE NG IBA KONG KAMAG ANAK POSIBLE PO NA MAGKAMALI YUNG NAG ULTRASOUND SAKEN. 5 MONTHS PO AKO INULTRASOUND. GUSTO KASE NILA GIRL HEHEHE. MAGPA ULTRASOUND DAW PO AKO ULIT NG 7 MONTHS PARA DAW SURE HAHA

Post image
72 Các câu trả lời

Bakit parang ahas yung nakkita ko momsh? Hahah baka boy nga. D din akl marunong nyan mag basa. Same tau 5 mos then boy den daw as per sonologist and sa image nung ultrasound. Perk pah tinititigan ko maigi hindi ko mahanap yung pututoy nya hehehe. I was expecting a baby girl too since lahat ng mga friends ko girl ang anak. Pra mka libre sana ng gamit ahaha.

Boy po yan mommy sa akin nga 3months pa yung tiyan ko nakita na sa TVS ultrasound ko boy po baby ko at nung sept 6 nagpaultrasound ako akala ko nga magbabago pa kasi ang daming nagsasabi sa akin baka dw nagkamali ob ko ' peeo boy parin ang result basta ang importante kung anu po ibigay ni papa GOD tanggapin basta healthy lang c baby

gusto nmin boy, may girl na kz asawa ko, palit nlng tau if girl sken haha jk. Pero mukang sure nmn na yan kz 5 months na, di lng ata nila matanggap, indenial. Ganyan po tlga, minsan ung gusto ntin di nasusunod. Depende lng sa gusto ni God. Congrats congrats!

3y trước

madli pomlse mkita pag boy kesa girl

Papaulit naman sayo pelvic ultrasound pag malapit ka na manganak. Minsan kasi napapagkamalang putotoy yung cord. Kaya unuulit talaga nung iba. Ako naman naka tatlong ultrasound. Gusto ko kasi boy. Nagbakasakali akong magka putotoy si baby hahaha pero confirmed GIRL! 💜

Usually kapag girl sila nagkakamali or di sure,, pero kapag boy malamang boy talaga yan kasi kitang kita ang lawit hehehe,, like sakin 3 1/2 month palang nakita agad na boy siya, nung inulit ang ultrasound ko ng 7months confirmed na boy talaga....

Boy po karamihan na sagot ng mga mothers and boy narin ang nakalagay sa UTZ ninyo. :) kamag anak niyo lang naman ang may gusto ng girl eh so okay lang yan kahit na anong gender ni baby. Mas importante na kumpleto at healthy si baby. :D

❤️ ako gusto ko po boy kasi single mom ako. Kaso girl si baby. Nung unang ultrasound di makita gender kaka 5months palang. Pero nitong nag 7months nakita na. Girl si baby ko. 😍 God Bless sa inyo ni baby mo mamsh! 💕

Bakit ganun kamag anak nyo pa masusunod, its a gift from god kung anu gender ni Baby, Saka Momshie hindi kami mga doctor na marunong magbasa ng ultrasound, kasi akin BOY din pero si gnyn itsura, only doctor lang alam ang itsura ng baby pagganyan.

Kaya nman cnsbe n mga kamag anak mo n mali un ultrasound dhel gusto nla ng Girl.. Xe pg girl ang lumabas s result malamang s alamang hnd nla ssbhen n mali ang ultrasound.. Kwawa nman baby boy mo qng ipipilet xa n girl..

5y trước

Okay lang naman po sa kanila. Nagbabakasali lang daw po na mali yung ultrasound. Hehe puro lalaki kase both side kaya gusto naman nila girl

DOON KANA LANG PO SA MGA KAMAG ANAK MO MAGPA ULTRASOUND.

3y trước

Never po magkakamali and ultrasound pag dating sa gender. 2D man yan o 3D/4D 😌