30 weeks

Tama lang po ba size ng Tiyan ko sa 30 weeks o masyado pong malaki? ..

30 weeks
8 Các câu trả lời

Eto sakin mamsh, 30 weeks today. Pag nakahiga ako parang busog lang. hehehe wala pa din ako stretch marks. Ftm din. 💖

at first sight, akala ko pwet. ✌😁 normal naman po. ganda nga po ng tyan niyo. di siya mukhang zebra pattern

Looks normal naman po mommy ang bump size mo. https://ph.theasianparent.com/normal-na-laki-ng-tiyan-ng-buntis

buti momsh ang puputi ng stretchmark mo yung sakin haizt ang pupula kaya halata maxado

same size lng tayu sis for 30 weeks and 5 days ako..😄😄

Tama lng nmn mmy asahan MO PA na lalaki PA Yan 😊

ung sken po mlaki sobra..since 3months..

Okay naman po