30 weeks

Mga mah normal ba ung 28cm na size ng tiyan para sa 30weeks?

12 Các câu trả lời

Yes sakto lang sukat mo. Dapat +/-2 ang pag sukat. Kung 30 weeks ka dapat nasa 28 to 32cm tyan mo

ako nga mamsh 34 weeks 27cm lang size ng tummy ko 😁 normal naman daw sabi ni doc

Paano po malalaman sukat ng Tyan paano po sinusukat

5y trước

Weeks tapos +/-2 lang. Kung knwari 30 wks ka dapat sukat ng tyan mo 28 to 32cm. Ang pagsukat naman vertically from puson hanggang baba ng dede. Sundan mo lang ung guhit ng tyan mo tapos nakahiga ka lang flat ung likod mo

Normal po ang fundic height na iyan😊

Ako po 30 weeks 25cm tyan. ^^

Pano po ba sukatin ang tummy?

5y trước

Ah bka susukatin nlang nya yan mga 30weeks ka na sakin dn kc late nlang sinukat ng ob ko eh. Para makita nya kng need mk na ba mag diet or kelangan pa magpataba

Yes po normal lang po

Normal lang.

Yes po