Hi mga momshies! 💕 Ano pong brand ng gatas ang iniinom po ninyo pag kayo po ay buntis? &bakit ito?

😁 Survey lang po

30 Các câu trả lời

buong pagbubuntis ko nag Anmum ako 2glasses/day.. for me importante din ang maternal milk suporta din yan bukod sa prenatal vitamins for baby's development🥰 di naman siya nakapagtaas ng sugar ko at very normal weight. dahil tamang kain lang ako nung buntis at ngayon 15mos old na yung baby ko napaka daldal🥰

Enfamama yung nireseta ni Doc for me kaso dahil sa nausea and vomiting, ayaw tanggapin ng katawan ko so I switched to Anmum. Fortunately, um-okay sakin and mas masarap siya. Yun nga lang mas matamis ang Anmum and pricey rin compared kay Enfamama na medyo malabmaw pero may bagong Anmum Lite na ngayon

bearbrand sterilized milk un naka tetrapack..hindi kasi ako niresetahan ng ob ko ng gatas kasi may calcium na gamot na ako kaya sabi kahit anong brand pwede huwag ko lang daw lagyan ng asukal para maintain sa normal un sugar level ko.

Anmum as per my OB-GYN's advice, 1st-2nd trimester lang though kasi para lang daw sa foundation ng development ni baby. Pinastop na ko ipainom non nung 3rd trimester to avoid excessive weight gain.

1y trước

my doctor not recommend any milk fruits and vegetables lang advice nya..

lahat ng gatas natry ko pero both 1st and 2nd pregnancy ko isinusuka ko lang especially yung mga maternal milk. Sa 1st pregnancy ko ang gusto ko lang bear brand, itong 2nd pregnancy ko naman birch tree

enfamama chocolate. nagustuhan ko lasa, ito rin talaga nirecommend ni OB kasi mababa sugar content. di ako nagtry ng iba, enfamama chocolate una ko binili at nagustuhan ko kaagad.

fresh milk at almond milk lang ako, tpos minsan sa gabi nag warn milk na bearbrand pag hirap mktulog.. d q kc ngustuhan lasa ng anmum 😛

Enfamama yung binigay ni Doc na free nung una kaso sanay ako sa anmum kasi yun gatas ko sa 1st baby ko. Yun na din iniinom ko

Amnum Lite po, less calories po good for mommy na possible magkaroon ng Gestational Diabetes, and overweight moms

bearbrand,birtch tree choco or milk depende po kung anong gusto kong inumin mga mhiee😊😁