Hi mga momshies! 💕 Ano pong brand ng gatas ang iniinom po ninyo pag kayo po ay buntis? &bakit ito?

😁 Survey lang po

30 Các câu trả lời

according to my ob any milk will do po kaya ang iniinom ko po is bearbrand. first time mom here 🩷

nung una Enfamama Choco kaso namamahalan na ako masyado hahhaha kaya nag birch tree nalang ako 😅

Enfamama nagustuhan ko lasa niya, hindi matamis 😊 minsan nag bburch tree rin ako ☺️

prenagen po. nagswitch ako, masarap siya. yung enfamama kasi na chocolate parang lasang kahoy.

enfamama mas mataas ung iron nya compared to anmum and mas msarap sya.

anmum po 2 glasses a day po.. pero mocha latte ang flavor.. di ko po kasi type ang milk..

anmum at enfamama minsan refer ni ob ko ang prenagen., pero anmum talaga ko 😊

Minsan bearbrand minsan birch tree,dipende kung ano gusto ng panlasa ko😆

Enfamama. Pinastop lang ako after ko mag OGTT kasi medyo mataas sugar hehe

bearbrand adult plus- type ng dila ko di malansa unlike anmum and enfamama