Milk

Ano pong iniinom nyong gatas nung buntis kayo? Required po ba na pambuntis na gatas talaga? Sterilized bear brand lang po iniinom ko ok lang po ba?

1 Trả lời

Nung una ang iniinom ko bear brand sterilized ung nasa lata. Kaso un ung cause ng heartburn ko so I stopped. Anyway sabi naman ng OB ko hindi required uminom ng gatas kasi maraming sources ng calcium. Kahit anong milk pwede mo inumin except unpasteurized.

4y trước

Sige po salamat