SSs Mat Ben Question

Super naistress po ako dto.. Need ko po malinawan.. 2015 nakavoluntary po aq sa sss tas na stop po ako mag contribute dahil lack of financial problem. Ngayon po nag buntis po ang EDD ko december 2020.. Nag hulog ako ng 3 months sa sss ko knina qualified po ba ko makakuha ng matben.?

SSs Mat Ben Question
6 Các câu trả lời

Dapat po not later than June 30 kayo nagbayad para maging qualified kayo sa Mat-Ben. Tatanggapin lang po ng sss yung maternity notification pero malabo po n ma approve. Mahigpit po kse SSS ngayon. Di po tumatanggap ng late contribution.

Dapat po kasi me hulog ka ng at least 3mos from July2019-June2020 kung Dec. due mo. I’m not sure lang po kung ikacount po ng sss ung kakabayad mo pa lang kanina since July ka na po nagbayad. Icheck mo na lang po sa sss kung counted ba or hindi

Ako po voluntary dec din due ko, 3 mos lng din binyaran ko april-june 2020 hindi ko na kasi naabutan ung jan-march kya aprl-june pinbyaran sakin. Nkpag psa na ko ng mat1 and ngtxt na ung sss skin n naprocess n nila ung mat1 ko.

4y trước

Thank u po momshie

Sabi sa sss nung nagask ako sis.. due date ng april-june nung june 30 if ggamitin for matben.. kya naghulog ako agad nung june 30. Edd ko december din.. di ko sure if pasok pa kung july nagbyad..

pasok sa qualifying date yung hulog mo. If December due mo, minumum na hulog is 3 months from July 2019 to June 2020.

4y trước

Ako momsh pasok kaya ako . Due ko oct 29 2020 pero last payment kopa is september 2019 pa . Di pa po kasi nakapunta ng sss . Tnx po

nakapagpasa knba mat 1 mo mommy? qualified naman po ..

4y trước

Yes po.. Nakapag pasa po aq..