sss matben

Hello mga ka mommy, sino po dto mrunong mag compute ng contribution sa sss, voluntary po ? Hulog po is 2,400 per mo, 3 mos po ung nhulugan april-june 2020. Mgkno po kya ma claim ? Edd po december 2020. Salamat po sana my mkatulong.

2 Các câu trả lời

Sis ako dn kc edd q dec. Dpat atleast 6mos hulog mo from july 2019 to june 2020 dpat my 6 mos kang byad pra maximum mkuha mo pero pg 3mos lng mkkakuha pdn kso ung minimum.

4y trước

Salamat po

35 000. Kelan po kyo naghulog?

4y trước

Salamat po, nung july 2 po ako ngbyad 6mos po sna ang huhulugan ko kya lng ndi na ako umabot sa deadline ng jan-march. Kya april-june n lng pinbyran skin.