ask

Sumasakit po yung tummy ko and parang meron pong bagay na parang plastic na umaangat ano po kaya iyon?

1 Trả lời

Hi mommy. I’m sorry can you elaborate ung namention mo na parang may plastic na umaangat?

5y trước

Sorry to be pushy mommy baka may saturday clinic si OB baka pwede ka na pacheck and ask for transV request para macheck na if feeling mo talaga there’s something not right. May mga nagttransV naman kahit weekend like hi-precision.