Milk Storage Bag

Hello po. Ano pong gamit niyo na milk storage bag? Yung ginagamit ko po kasi parang sumasama yung lasang plastic kapag na thaw na yung milk. Ano pong maganda na milk storage bag na subok niyo na po. Tnx

6 Các câu trả lời

mas okay pag glass bottle pag lalagyan mo para pag pilagay mo sa ref pag papainom muna ipapa init mo nalang sa hot water sa planganita

Sunmum! Make sure lang to buy from official store, Yung May silver seal

Milk Easy 👍🏻👍🏻👍🏻

mas maganda pag naka container sis

5y trước

Thank you for this advice. May container din kasi ako pero di ko alam kung ok sya kesa sa pack, pero any type of milk storage bottle pwede ba ?

maganda po sunmum and dula

Honeysuckle 😊