nan optipro HW

Hi po sinu pong nan user dito? Ganito po ba talaga to? Inamoy ko po kasi yung gatas pagkabukas ko nung plastic/packaging iba po kasi yung amoy parang gamot yung amoy. Then yung lasa po magkaiba po yung lasa nung nasa lata and nung nasa plastic. Singaw lng po ba ng plastic yun or hindi po normal yun? Salamat po sa pagsagot .

nan optipro HW
1 Trả lời

Normal naman po amoy ng Nan HW. Di ko lang nacompare ang sa lata at sa plastic.